Điểm dừng chân nghỉ dưỡng Bồng Sơn, Hoài Nhơn, Bình Định

Anh Nguyên Hotel – Bình Định có rất nhiều cảnh đẹp nên đi trong một ngày bạn không thể nào khám phá hết được. Do đó, địa điểm nghĩ dưỡng tại Bồng Sơn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.


Xem bảng giá khách sạn Bồng sơn:


Điểm dừng chân nghỉ dưỡng Bồng Sơn, Hoài Nhơn, Bình Định  

Đến với Bình Định, nhiều du khách phải ngạc nhiên với nhiều khu du lịch. Nơi đây mang đến khách hàng kì nghỉ lí thú nhất, cũng là nơi mang đến cho bạn nhiều ấn tượng mỗi khi đến nơi đây. Không chỉ đẹp về cảnh mà đến cả khu nghỉ dưỡng, đặc biệt là địa điểm nghĩ dưỡng tại Bồng Sơn cũng khiến bạn rất hài lòng.

Tại Bình Định có nhiều địa điểm nghỉ dưỡng như khu dừng chân FLC Quy Nhơn, Biển lội diêu… nhưng nổi tiếng nhất không thể không nhắc đến địa điểm nghĩ dưỡng tại Bồng Sơn với sự sang trọng, phòng sạch sẽ và đẹp mắt là lựa chọn của nhiều khách hàng.

diem-dung-chan-nghi-duong-bong-son-hoai-nhon-binh-dinh-01

Chúng tôi lấy lợi ích khách hàng lên hàng đầu nên thiết kế địa điểm nghĩ dưỡng tại Bồng Sơn nhất là khách sạn hai sao Anh Nguyên thiết kế phòng như ngôi nhà ở để khách hàng dễ thích nghi và gần gũi với căn phòng hơn.

Ngoài ra, địa điểm nghĩ dưỡng tại Bồng Sơn tại Anh Nguyên còn khiến khách hàng vui vẻ hơn bởi thái độ phục vụ khách hàng 24/24 niềm nở, tận tình hướng dẫn khách nên chúng tôi luôn được đánh giá cao về phục vụ.

Căn phòng rộng rãi, sofa và tiện nghi đầy đủ để phục vụ khách hàng. Êm ái, thoải mái mà địa điểm nghĩ dưỡng tại Bồng Sơn Anh Nguyên mang lại cho bạn khiến bạn thấy thư giãn, giảm stress sau những ngày làm việc mỏi mệt.

Nằm tại trung tâm Thị trấn Bồng Sơn, địa điểm nghĩ dưỡng tại Bồng Sơn Anh Nguyên luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng chu đáo nhất với 2 chi nhánh tại Địa chỉ: Số 271/5 Quang Trung, Thị Trấn Bồng Sơn, Hoài Nhơn, Bình Định(Ngay bến xe Bồng Sơn), 2 chi nhánh nằm sát cạnh nhau. Một ngày chúng tôi đều đáp ứng được 300 lượt khách.

diem-dung-chan-nghi-duong-bong-son-hoai-nhon-binh-dinh-02

Bên cạnh đó, địa điểm nghĩ dưỡng tại Bồng Sơn Anh Nguyên mang đến khách hàng sự bất ngờ nhất là phòng đẹp mà giá bình dân. Chỉ từ 160k đến 600k khách hàng đã có khu nghỉ dưỡng an lành, thoải mái.

Để đặt phòng nhanh nhất, khách hàng hãy liên hệ qua:

Niềm vui của khách hàng là động lực của chúng tôi để phát triển hơn nữa. Địa điểm nghĩ dưỡng tại Bồng Sơn Anh Nguyên mang căn phòng đẳng cấp giúp bạn có kì nghỉ hoàn hảo cho người thân và bạn bè tại Bình Định.

diem-dung-chan-nghi-duong-bong-son-hoai-nhon-binh-dinh-04

Hotline: 0986.182.526