Cho thuê Khách sạn Bồng Sơn Anh Nguyên 160-600K chuẩn 2 sao

Anh Nguyên Hotel – Bạn đang có dự định đi du lịch tại Bình Định nhưng bạn chưa biết chọn nơi nào để dừng chân an toàn? Khách sạn Bồng Sơn Anh Nguyên đang là một trong những khách sạn hot nhất tại Hoài Nhơn – Bình Định.


Xem bảng giá khách sạn Bồng sơn:


Cho thuê Khách sạn Bồng Sơn Anh Nguyên uy tín giá rẻ nhận phòng ngay

Đến với Bình Định, Khách sạn Bồng Sơn Anh Nguyên đang là một trong những Hotel nổi tiếng tại nơi đây. Sở hữu khu nghỉ dưỡng thoáng mát cùng với mẫu thiết kế phòng hiện đại nên được xếp hạng hai sao. Chất lượng hàng đầu, phòng ấm cúng là tiêu chí dành cho mọi khách hàng.

Phòng rộng rãi, thoải mái nên đây sẽ là Khách sạn Bồng Sơn Anh Nguyên để lại nhiều dấu ấn mỗi khi khách hàng đến với chúng tôi. Thiết kế kiểu giống nhà ở nên bạn sẽ thấy quên thuộc và gần gũi với căn phòng nghỉ hơn. Nằm ngay trung tâm thị trấn Bồng Sơn nên rất thuận tiện cho việc đi tham quan các khu du lịch tại Bình Định.

cho-thue-khach-san-bong-son-anh-nguyen-160-600k-chuan-2-sao-01

Không gian thoáng mát giúp bạn thư giãn hơn. Đến Hoài Nhơn, Khách sạn Bồng Sơn Anh Nguyên là sự lựa chọn lý tưởng của khách hàng mỗi khi đến Bình Định. Với chế độ phục khách hàng ưu đãi nhất phục vụ khách hàng 24/24 nên trong suốt nhiều năm qua chúng tôi được lòng tin cậy của khách hàng rất nhiều.

Căn phòng nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn kêt hợp với thái độ phục vụ của nhân viên, Khách sạn Bồng Sơn Anh Nguyên cam kết mang đến khách hàng sự hài lòng nhất. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có kì nghỉ dưỡng đặc biệt.

Hệ thống Khách sạn Bồng Sơn Anh Nguyên ngày càng phát triển

Khách du lịch tại Bình Định ngày càng tăng, để phục vụ khách chất lượng cao nên Khách sạn Bồng Sơn Anh Nguyên không ngừng cố gắng xây dựng hệ thống khách sạn phát triển. Hiện nay, chúng tôi đã có 2 chi nhánh phục vụ được 300 lượt khách trong một ngày.

cho-thue-khach-san-bong-son-anh-nguyen-160-600k-chuan-2-sao-02

Nằm tại trung tâm Thị trấn Bồng Sơn, Khách sạn Bồng Sơn Anh Nguyên luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng chu đáo nhất với 2 chi nhánh tại Địa chỉ: Số 271/5 Quang Trung, Thị Trấn Bồng Sơn, Hoài Nhơn, Bình Định(Ngay bến xe Bồng Sơn), 2 chi nhánh nằm sát cạnh nhau.

Để đặt phòng nhanh nhất, khách hàng hãy liên hệ qua:

  • Điện thoại: 02563.561.756
  • Đường dây nóng: 0986.182.526
  • Email: khachsanbongson@gmail.com
  • Website: https://www.khachsanbongson.com

Niềm vui của khách hàng là động lực của chúng tôi để phát triển hơn nữa. Khách sạn Bồng Sơn Anh Nguyên mang căn phòng đẳng cấp giúp bạn có kì nghỉ hoàn hảo tại Bình Định.

cho-thue-khach-san-bong-son-anh-nguyen-160-600k-chuan-2-sao-03

Hotline: 0986.182.526