Nhà nghỉ Bồng Sơn Hoài Nhơn giá rẻ từ 160-600K

Anh Nguyên Hotel – Khách Sạn Bồng Sơn Anh Nguyên là sự lựa chọn ưu tiên nhất hàng đầu dành cho những du khách đến với Bồng Sơn-Bình Định. Chúng tôi có không gian nhà nghỉ Bồng Sơn đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng ngay từ nhìn vẻ bề ngoài.

Nhà nghỉ Bồng Sơn Hoài Nhơn giá rẻ từ 160-600K

Nhà Nghỉ Bồng Sơn đang là một trong những nhà nghỉ được đánh giá cao nhất trong ngành dịch vụ du lịch, là một khu nhà nghỉ mang kiểu thiết kế độc đáo nên mang đến khách hàng không gian gần gũi nhất.

nha-nghi-bong-son-hoai-nhon-gia-re-tu-160-600k-01

Nhà nghỉ Bồng Sơn Anh Nguyên cam kết với khách hàng cung cấp dịch vụ hoàn hảo và giá trị trên cả tuyệt vời, chất lượng hai sao mang đến khách hàng sự thoải mái nhất cho kì nghỉ cũng như chuyến công tác.


Xem bảng giá khách sạn Bồng sơn:


Bên cạnh đó, khách hàng không chỉ hài lòng với không gian được thiết kế theo phong cách Châu Âu mà khách hàng còn ưng ý hơn cả về giá cả. Mang đến khách hàng giá trị tinh thần cao nên nhà nghỉ Bồng Sơn Anh Nguyên đưa ra giá cả rất bình dân, chỉ từ 160k đến 600k, bạn đã có một không gian nghỉ dưỡng thật hoàn hảo.

Lý do bạn nên lựa chọn Hotel Anh Nguyên:

  • Đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng nhiệt tình, chu đáo
  • Phòng mới cam kết sạch sẽ
  • Đảm bảo trang thiết bị phòng đầy đủ
  • Không gian được thiết kế theo kiểu nhà ở nên khách hàng sẽ cảm nhận được sự thoải mái, gần gũi hơn.
  • Có không gian phòng đơn, phòng đôi đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Hệ Thống Nhà Nghỉ Bồng Sơn Anh Nguyên Phát Triển

Nằm tại trung tâm Thị trấn Bồng Sơn, nhà nghỉ Bồng Sơn Anh Nguyên luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng chu đáo nhất đã phát triển hệ thống tại 2 chi nhánh tại Địa chỉ: Số 271/5 Quang Trung, Thị Trấn Bồng Sơn, Hoài Nhơn, Bình Định(Ngay bến xe Bồng Sơn), 2 chi nhánh nằm sát cạnh nhau.

nha-nghi-bong-son-hoai-nhon-gia-re-tu-160-600k-02

Để đặt phòng nhanh nhất, khách hàng hãy liên hệ qua:

Điện thoại: 02563.561.756 (Lễ tân)

Đường dây nóng: 0986.182.526 (Đặt phòng nhanh)

Email: khachsanbongson@gmail.com

Website: https://www.khachsanbongson.com

Kì nghỉ lí tưởng khi bạn biết lựa chọn nhà nghỉ uy tín và chất lượng. Nhà Nghỉ Bồng Sơn Anh Nguyên không chỉ đem đến khách hàng những dịch vụ chuyển nghiệp mà còn là bạn đồng hành đáng tin cậy. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách. Mỗi nhân viên ở Anh Nguyên Hotel không chỉ đem đến những dịch vụ chuyên nghiệp mà còn là những bạn đồng hành đáng tin cậy.

nha-nghi-bong-son-hoai-nhon-gia-re-tu-160-600k-03

Hotline: 0986.182.526