Thuê khách sạn Hoài Nhơn ở đâu ?

Đến Hoài Nhơn – Bình Định thì việc lựa chọn khách sạn uy tín, an toàn cũng là một vấn đề khiến khách hàng hoang mang. Lựa chọn Khách sạn Hoài Nhơn với địa chỉ: https://khachsanbongson.com

Thuê khách sạn Hoài Nhơn ở đâu ?

Đi khắp Hoài Nhơn có rất nhiều khách sạn, bạn không biết lựa chọn nơi đâu để dừng chân theo ý của mình. Nằm ngay tại trung tâm Thị trấn Bồng Sơn, khách sạn Hoài Nhơn Anh Nguyên tại Địa chỉ: Số 271/5 Quang Trung, Thị Trấn Bồng Sơn, Hoài Nhơn, Bình Định(Ngay bến xe Bồng Sơn), 2 chi nhánh nằm sát cạnh nhau với sự sang trọng từ ngoài vào trong khiến khách nhìn là đã có sự lựa chọn thông minh.


Xem bảng giá khách sạn Bồng sơn:


Khách sạn Hoài Nhơn Anh Nguyên là một trong những khách sạn nổi tiếng nhất tại nơi đây với căn phòng sang trọng, nội thất mê li cùng với tiện nghi đầy đủ. Đặc biệt với kiểu thiết kế căn phòng như nhà ở nên du khách ở đây đều cảm nhận được sự thoải mái và gàn gũi hơn như ở nhà.

thue-khach-san-hoai-nhon-o-dau-01

Thiết kế theo phong cách Châu Âu nên căn phòng trở nên khá đa dạng. Không những vậy, khách hàng còn ngạc nhiên hơn rất nhiều khi đến với khách sạn Hoài Nhơn Anh Nguyên bởi đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng nhiệt tình, niềm nở chào đón khách khi đến khách sạn của chúng tôi. Bất ngờ hơn, căn phòng sang trọng thoải mái mà chỉ với giá bình dân từ 160k đến 600k.

Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, khách sạn Hoài Nhơn Anh Nguyên đã không ngừng cố gắng để phục vụ khách hàng tốt nhất. Hiện nay chúng tôi phát triển hệ thống tới hai chi nhánh nằm sát cạnh nhau đảm bảo 300 lượt khách/ngày.

thue-khach-san-hoai-nhon-o-dau-02

Để đặt phòng nhanh nhất, khách hàng hãy liên hệ qua:

Điện thoại: 02563.561.756

Đường dây nóng: 0986.182.526

Email: khachsanbongson@gmail.com

Website: https://www.khachsanbongson.com

Kì nghỉ lí tưởng khi bạn biết lựa chọn nhà nghỉ uy tín và chất lượng. Khách sạn Hoài Nhơn Anh Nguyên không chỉ đem đến khách hàng những dịch vụ chuyển nghiệp mà còn là bạn đồng hành đáng tin cậy. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách.

Với sự chuyên nghiệp phục vụ khách hàng, khách sạn Anh Nguyên chính là bạn đống hành dành cho bạn cho mỗi kì nghỉ và chuyến công tác tại Hoài Nhơn- Bình Định.

thue-khach-san-hoai-nhon-o-dau-03

Hotline: 0986.182.526