Bảng giá khách sạn tại Bồng Sơn cập nhật mới nhất

Anh Nguyên Hotel – Bồng Sơn là địa chỉ lý tưởng cho kì nghỉ dưỡng. Nhưng tìm khách sạn lí tưởng ở đâu tại Bồng Sơn thì đang còn là vấn đề khiến khách hàng băn khoăn. Hotel Anh Nguyên ở khách sạn tại Bồng Sơn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn và người thân trong những kì nghỉ tại Bồng Sơn.

Bảng giá khách sạn tại Bồng Sơn cập nhật mới nhất

Khách sạn tại Bồng Sơn đang là một trong những khách sạn được đánh giá hai sao cao cấp cùng với thái độ phụ vụ khách hàng đứng đầu nên đang được nhiều khách hàng chọn lựa.


Xem bảng giá khách sạn Bồng sơn:


Không gian được thiết kế sang trọng, gần gũi theo kiểu nhà ở nên khi khách hàng vừa bươc vào căn phòng của khách sạn tại Bồng Sơn là những cơn mệt mỏi cho một ngày dài trên những chuyến xe đều xua tan hết. Trang thiết bị đồ dùng đầy đủ nên khách hàng thấy hài lòng ngay với những tiện nghi.

bang-gia-khach-san-tai-bong-son-cap-nhat-moi-nhat-01

Không những là căn phòng sang trọng, khách sạn tại Bồng Sơn có thiết kế hiện đại, ấm cúng cùng không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời. Khách sạn còn có vị trí thuận tiện cùng chính sách phục vụ chu đáo, đảm bảo tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng mỗi khi đến với Bồng Sơn.

Luôn mang đến khách hàng sự hài lòng nhất, khách sạn tại Bồng Sơn không chỉ mang đến khách hàng căn phòng nghỉ dững sang trọng đẹp mắt mà giá cả luôn vừa phải. Giá cả hấp dẫn chỉ dao động từ 160k đến 600k. Hotel Anh Nguyên luôn phục vụ khách hàng chu đáo nhất.

Hệ thống khách sạn tại Bồng Sơn phát triển         

Khách sạn tại Bồng Sơn lễ tân luôn trực 24/24 nên phục vụ khách hàng tận tâm. Do đó, nhiều khách hàng chọn lựa và tin cậy sử dụng dịch vụ khác sạn chúng tôi nên hiện nay Hotel Anh Nguyên đã phát triển mở rộng đến 2 chi nhánh nằm sát cạnh nhau đáp ứng đủ 300 lượt khách/ ngày. Căn phòng gia đình, căn phòng đôi, căn phòng đơn… với thiết kế hạng 2 sao mang đến khách hàng sự hài lòng nhất.

bang-gia-khach-san-tai-bong-son-cap-nhat-moi-nhat-02

Hân hạnh được phục vụ quý khách. Khách hàng muốn được đặt phòng sớm nhất liên hệ qua:

ANH NGUYÊN HOTEL

  • Địa chỉ: Số 271/5 Quang Trung, Thị Trấn Bồng Sơn, Hoài Nhơn, Bình Định(Ngay bến xe Bồng Sơn)
  • Điện thoại: 02563.561.756
  • Đường dây nóng: 0986.182.526
  • Email: khachsanbongson@gmail.com
  • Website: https://www.khachsanbongson.com

Không gian nghỉ dưỡng tốt cho sức khỏe, giúp bạn thư giãn cho những ngày mệt mỏi hãy đến ngay khách sạn Bồng Sơn.

bang-gia-khach-san-tai-bong-son-cap-nhat-moi-nhat-03

Hotline: 0986.182.526